Các mẹo vặt khi chơi Heroes III
Trang 1/2 12 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 10 trên 15

Ðề tài: Các mẹo vặt khi chơi Heroes III

 1. #1
  minhsmile
  Guest

  Các mẹo vặt khi chơi Heroes III

  ( nguồn gamevn.com)
  1.Cast phép 2 lần

  Áp dụng được với phiên bản cũ của Heroes III, các phiên bản mới hiện nay nhiều người chơi thì không dùng được nữa. Tuy nhiên cách làm cũng khá đơn giản.
  Vào trận đấu, nếu muốn cast phép 2 lần thì ấn và giữ phím C, đồng thời chỉ vào tướng bên mình, sao cho hiện hình cái đầu người đội mũ, rồi kích chuột trái vào đó, sẽ mở ra quyển sách phép, bạn chọn 1 phép để dùng, sau đó quyển sách phép sẽ xuất hiện lần nữa, dùng được phép lần thứ 2.

  2.Bán đồ rẻ giá đắt

  Áp dụng khi bạn có nhiều đồ để bán (tối thiểu 6 đồ vật trong túi đồ) và có chợ bán đồ vật (Artifact Mechant) của 1 trong 3 thành là Conflux, Tower và Dungeon
  Các đồ vật có giá trị phụ thuộc vào cấp độ của đồ vật và số lượng chợ mà mình sở hữu. Đồ vật bán càng được giá nếu cấp độ càng cao và số lượng chợ (tương ứng với số thành) mình có càng nhiều. Các bộ đồ ghép bán được giá cao hơn bình thường. Bộ đồ thiên thần là bộ đồ bán được giá đắt nhất. Với cách này bạn có thể bán 1 tờ sớ (tờ giấy phép) với giá tương đương của 1 bộ thiên thần. Cụ thể.
  -Bước 1: Đặt tất cả đồ vật mà bạn có, kể cả các cuộn giấy phép nhặt được trên đường vào ô chứa đồ vật của tướng như hình, xác định đồ nào đắt tiền nhất bằng cách kích chuột vào đồ đó và xem giá. Các đồ sau là có giá cao nhất (đồ cấp 4 – Relic)
  +6 đồ thuộc bộ Thiên thần
  +4 đồ thuộc bộ Titan
  +Áo rồng, mũ rồng
  +Giày kháng phép 15%, Giày đi biển
  +4 quyển sách: Gió, đất, lửa, nước
  +Quả cầu đỏ, quả cầu đen, cánh thiên thần
  +Mũ đi biển, Mũ phép lv5.
  Nếu bạn có 1 trong các đồ trên thì bước 1, kích chuột vào đồ đó, giá của nó sẽ hiện lên ở cái bảng phía trên bên phải như trong hình là giá của quyển sách đất


  -Bước 2: Dùng phím sang trái hoặc sang phải trên bàn phím hoặc kích vào hai nút sang trái, sang phải (vì ô đồ vật chỉ hiển thị được 5 đồ) để chuyển qua các đồ khác, tuy nhiên giá trị của đồ không đổi, khi chuyển sang các đồ rẻ khác, giá hiển thị vẫn là giá của đồ vật ta chọn lúc đầu. Bạn sẽ bán đi các đồ không cần thiết với giá rất cao, chẳng hạn các tờ giấy phép. Ở hình dưới là cuộn giấy phép được bán với giá của 1 quyển sách đất

  Cách này áp dụng khi bạn thiếu tiền hay khoáng sản. Thường dùng khi bạn muốn xây các nhà phép lv cao để học phép. Thế nên khi đi đường mà nhặt được các tờ giấy phép, các bạn cứ nhặt hết không bỏ, nếu đánh được nhà rồng hoặc đánh được các đồ xịn, sẽ không phải lo về khoản tiền bạc.
  Ngoài ra có 1 cách bán “không khí” để lấy tiền và khoáng sản, 1 cách rất “tà đạo” và không khuyến khích áp dụng. Chỉ cần có 6 đồ vật bạn có thể bán lấy tiền và khoáng sản không hạn chế. Cách này dùng tương tự như hướng dẫn trên, chỉ có điều bạn xếp đồ để bán có 1 ô trống giữa 2 đồ vật là được, khi bán thì dùng các nút sang trái, sang phải để bán chính cái ô trống đó lầy tiền và khoáng sản. Chi tiết xem hình minh họa ở phía dưới

  thay đổi nội dung bởi: minhsmile, 21-05-2010 lúc 10:23 AM
  Trang chủ GameTV : gametv.vn
  Forum GameTV : forum.gametv.vn
  CÁC CLIP SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC VÀ NHANH NHẤT TẠI
  GameTV Clip : aoe.gametv.vn

 2. #2
  minhsmile
  Guest
  3.Tướng không cầm quân

  Tướng mà không cầm quân? Để làm gì? Để tướng có lực đi dài hơn khi cầm quân, vì nếu là tướng phụ, thì thường cầm quân không phải là chủ lực, tức là quân yếu, tốc độ chậm, đi sẽ ngắn, rất bất lợi. Vì thế tướng phụ không cầm quân là 1 biện pháp rất hay để đi nhặt đồ và dò đường. Cách làm rất đơn giản.
  -Bước 1: Tướng đó bắt buộc phải đứng ở cổng thành, thường thì ngay lần đầu tiên mua tướng, nếu bạn có ý định del quân, thì bạn áp dụng luôn. Khi tướng đứng ở cổng thành, bạn ấn phím K, sẽ hiện lên bảng như hình vẽ, kích chuột vào biểu tượng cái thành (dưới cùng bên phải) như trong hình.

  -Bước 2: Kích chuột vào quân mà tướng đó đang cầm (ví dụ trong hình là 1 con Pixies), chọn vào biểu tượng Dismiss Unit như hình vẽ, chọn OK, thế là đã xóa được quân cuối cùng trong đội hình

  Kết quả như hình dưới, tướng không cầm 1 quân nào. Lực đi ngày hôm sau chắc chắn dài hơn ngày hôm trước khi đang cầm quân.

  Lưu ý: tướng không cầm quân không được đánh nhau, sẽ bị thua ngay lập tức khi vào trận đấu. Tướng không cầm quân không được đưa vào trong thành, vì nếu vào trong thành mà muốn ra ngoài thành, thì sẽ phải đem theo 1 quân bất kỳ. Và khi muốn del quân của 1 tướng, thì bạn chuyển hết số quân của tướng đó vào trong thành, chỉ giữ lại 1 quân yếu nhất và xóa nó đi, cho đỡ lãng phí. Những quân vớ vẩn đó có thể dùng để đem vào mỏ vịt chịu đòn thay cho các quân chủ lực chẳng hạn
  Trang chủ GameTV : gametv.vn
  Forum GameTV : forum.gametv.vn
  CÁC CLIP SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC VÀ NHANH NHẤT TẠI
  GameTV Clip : aoe.gametv.vn

 3. #3
  minhsmile
  Guest
  4.Chuyển hết quân cho tướng

  Các tướng chính thường chỉ mang 1 loại quân mạnh nhất, tốc độ cao nhất trong đội hình nhằm cải thiện lực đi. Còn các tướng phụ thì thường chả mang 1 quân nào cũng với lý do tương tự. Vậy khi cần chuyển quân, ví dụ tướng chính có 2 con Thiên thần, tướng phụ mua 2 con Thiên thần trong thành ra, làm sao chuyển hết 2 con này cho tướng chính đây, chẳng lẽ lại phải mua thêm 1 con gì đó trong thành nữa sao? Có 1 cách có thể chuyển hết 1 loại quân giống nhau giữa hai tướng, mà tướng chính cầm hết quân, tướng phụ không cầm quân nào. Cụ thể như sau:
  -Bước 1: Chuyển quân như bình thường, tướng chính cầm hết quân, tướng phụ còn 1 quân. Như hình vẽ là Gem cầm 1 con Nhân mã, Kyrre cầm 30 con Nhân mã

  -Bước 2:Giữ phím Shift, kích vào ô có 1 Nhân mã của Gem, rồi kích vào 1 trong 6 ô trống chưa có quân của Kyrre, sẽ hiện lên bảng như hình vẽ, kích vào nút sang phải (hướng chuyển quân) rồi ấn Enter.

  Kết quả là con Nhân mã cuối cùng này cũng sang nốt bên Kyrre như hình dưới.

  Trang chủ GameTV : gametv.vn
  Forum GameTV : forum.gametv.vn
  CÁC CLIP SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC VÀ NHANH NHẤT TẠI
  GameTV Clip : aoe.gametv.vn

 4. #4
  minhsmile
  Guest
  5.Giảm dần số lượng quân

  Bạn muốn tiêu diệt 1 đạo quân lv7 mà chỉ tốn có 2.500 gold không, rất đơn giản, phương pháp giảm dần số lượng quái vật sẽ giúp bạn. Điều kiện để áp dụng là bạn đánh 1 đám quái mà trong đó có 1 cọc quái vật nâng cấp, còn lại là các cọc quân chưa nâng cấp. Thường thì khi quân bạn yếu, đánh 1 đám quái, thì nó sẽ chia nhỏ quân ra thành 7 cọc, còn nếu quân bạn khỏe hơn hẳn, khi đánh nhau, thường là đám quái đó đầu hàng xin tha, nếu bạn không tha mà đánh, thì nó sẽ co cụm lại còn 1,2 cọc mà thôi.
  Trở lại vấn đề giảm số lượng quái vật, xem hình bên dưới, tướng bạn xông vào đánh 60 Vampire trong đó có 1 cọc 9 con nâng cấp.

  Bạn retreat tướng hoặc bị nó đánh chết, sau đó, bạn lại quay lại đánh tiếp, thì kết quả thật bất ngờ như ở hình dưới đây. Đám Vampire này chỉ còn có 51 con, giảm 9 con (đúng = số con nâng cấp lúc đầu), và lúc này chỉ còn 7 con nâng cấp.

  Bạn tiếp tục Retreat, và quay lại đánh tiếp, và kết quả là như hình dưới đây.

  Không có gì lạ, số lượng Vampire chỉ còn 44 con, giảm 7 con (đúng = số Vampire nâng cấp vừa nãy). Và nếu bạn tiếp tục Retreat, đảm bảo số Vampire khi quay lại sẽ là:44-6=38 con.
  Như vậy khi đánh 1 đám quái trong đó có 1 cọc quái nâng cấp, nếu chết tướng hoặc Retreat, khi quay lại đám quái sẽ giảm 1 lượng đúng bằng số lượng cọc quái nâng cấp. Và theo lý thuyết giới hạn của Toán học, nếu bạn đủ tiền mua tướng, thì cho dù có đánh 1 tỷ con quái, sau 1 số hữu hạn lần Retreat, số quái sẽ giảm đến còn 7 con mà thôi.
  Trang chủ GameTV : gametv.vn
  Forum GameTV : forum.gametv.vn
  CÁC CLIP SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC VÀ NHANH NHẤT TẠI
  GameTV Clip : aoe.gametv.vn

 5. #5
  minhsmile
  Guest
  6.Theo dõi chỉ số qua Tavern

  Tavern là nơi để bạn mua tướng, nhưng nó có 1 tác dụng phụ mà ít người để ý, đó là nơi để soi các chỉ số của đối thủ. Muốn soi chỉ số, thông tin của đối phương, bạn kích vào hình cái khăn ở dưới chân dung của 2 tướng trong Tavern (gọi là Thieves’ Guild) để xem. Tùy theo số lượng Tavern mà bạn sở hữu (tương ứng với số thành) bạn có thể theo dõi được các thông số sau
  -Có 1 Tavern: Xem được số thành, số tướng của 2 bên. Ở hình dưới là số lượng thành, số lượng tướng của 2 quân xanh, đỏ như nhau, nghĩa là đối thủ cũng có 1 thành, 1 tướng như mình

  -Có 2 Tavern: Xem thêm được tương quan số vàng, số gỗ, đá mà 2 bên sở hữu, trên hình thì quân đỏ nhiều vàng hơn, còn quân xanh nhiều gỗ và đá hơn. Đặc biệt có 2 Tavern bạn sẽ nhìn thấy 4 chỉ số của tướng cầm quân mạnh nhất của đối thủ (không đồng nghĩa với tướng mạnh nhất). Ví dụ 1 con tướng lv 30 cầm 1 con Bướm với 1 con tướng lv 1 cầm 100 con Thiên thần, thì khi nhìn qua Tavern, bạn chỉ nhìn thấy con tướng lv1 mà thôi.

  -Có 3 Tavern: Xem thêm được tương quan số khoáng sản và số cột kho báu mà 2 bên mở được.

  -Có 4 Tavern: Xem thêm được tương quan số lượng đồ vật mà 2 bên sở hữu và tương quan sức mạnh giữa 2 bên. Máy tính đánh giá khá chính xác tương quan lực lượng giữa 2 bên. Nhưng Sab nhận thấy đó chỉ là những tính toán dựa trên chỉ số của tướng và quân đội mà 2 bên sở hữu, không tính nhiều đến các phép mà tướng đang có. Ví dụ khi đánh với Computer chẳng hạn, bạn cầm 1 vài con Chim lửa và có phép mưa lửa, đổ đất, quân đối phương là tướng chiến và không có áo chống phép hay cầu đỏ, đương nhiên là bạn thắng dễ dàng, nhưng soi trong Tavern lúc nào bạn cũng là yếu nhất hihi. Tuy nhiên thi đấu với người thì khác, nếu Computer đánh giá bạn yếu hơn đối thủ thì rất có thể đối thủ của bạn đã đào được nhiều Vịt và giải cứu được nhiều Thiên thần hơn bạn đấy, hãy cẩn thận

  -Có 5 Tavern: Xem thêm được số nhà thử thách mà bạn và đối phương đã chinh phục. Các nhà thử thách được tính đó là các nhà đánh quái vật lấy tiền và khoáng sản, nhà giải cứu Thiên thần, mỏ vịt và Nhà rồng. Chỉ số này đánh giá phần nào khả năng phát triển mở rộng của mỗi bên.

  Theo dõi chỉ số trong Tavern là 1 việc làm thường xuyên và cần thiết, khi đến lượt đi của đối phương, các bạn nên vào Tavern theo dõi và phán đoán sự thay đổi để có chiến thuật phù hợp.
  Trang chủ GameTV : gametv.vn
  Forum GameTV : forum.gametv.vn
  CÁC CLIP SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC VÀ NHANH NHẤT TẠI
  GameTV Clip : aoe.gametv.vn

 6. #6
  minhsmile
  Guest
  7.Đoán số lượng quân trong các nhà

  Các nhà thử thách như nhà rồng, mỏ vịt, là những nhà mà chỉ có thể vào đánh mới biết chính xác được số lượng quái vật. Tuy nhiên cũng có mẹo mà chưa vào đánh bạn cũng có thể đoán được phần nào số lượng trong đó để tự lượng xem lực lượng của mình có thể đánh nổi không. Điều này dựa trên 2 cơ sở, thứ nhất là sự bố trí quân trong nhà, thứ hai là số lượng quân theo quy ước trò chơi. Cụ thể như sau: Bạn vào cửa nhà rồng, trò chơi sẽ hỏi bạn có đánh hay không, bạn hủy không đánh. Lúc này bạn phải chuột vào Nhà rồng, nó sẽ thông báo cho bạn biết số lượng quân trong đó. Một nhà rồng bao gồm 4 loại rồng là Đen, Vàng, Xanh và Đỏ, bao giờ cũng có 8 Rồng xanh, 5-7 Rồng đỏ, còn Rồng vàng bao giờ cũng nhiều hơn Rồng đen 1 con, ví dụ 1 Đen 2 Vàng, 2 Đen 3 Vàng, 3 Đen 4 Vàng, 4 Đen 5 Vàng, và tối đa là 5 Đen 6 Vàng. Như vậy số lượng rồng Xanh và Đỏ bao giờ cũng là Several (5-9 con), còn rồng Đen và Vàng có thể là Few (1-4 con) hoặc Several. Nếu bạn soi thấy Few rồng Đen, Several rồng Vàng, thì đó là nhà rồng 4 Đen, 5 Vàng, còn nếu là Several Đen, Several Vàng, thì đó là nhà rồng mạnh nhất 5 Đen, 6 Vàng, 7 Đỏ và 8 Xanh.
  Tương tự như vậy với mỏ Vịt, 1 mỏ vịt có thể có 30, 45, 60 hoặc 90 con Chuồn chuồn, tướng ứng với số Vịt bạn nhận được nếu thắng là 4,6,8,12 Vịt. Nếu bạn vào đánh, chọn hủy đánh, rồi phải chuột để soi lại số lượng chuồn chuồn, thì sẽ đoán được ngay. Nếu là Lots chuồn chuồn thì là 30 hoặc 45 chú, nếu là Horde thì là 60 hoặc 90 chú.
  Tương tự như vậy với các nhà khác đánh lầy tiền hoặc khoáng sản như nhà Lùn, nhà Naga, Medusa, Cyclop, giải cứu Thiên thần. Các bạn có thể vào Thư viện xem bài “ Các địa điểm trên map H3” để nắm rõ cấu tạo của từng nhà.

  8.Soi chính xác số lượng thành của đối thủ:

  Tavern chỉ cho bạn biết tương quan số lượng thành của bạn và đối thủ, ví dụ bạn có 2 thành mà soi thấy đối phương ít hơn thì đương nhiên đối phương có 1 thành, nhưng nếu nhiều hơn thì sao, không biết được chính xác rồi. Có 1 cách là khi đến lượt đi của đối thủ, bạn kích chuột trái vào ô trống ở trên chữ tháng, tuần, ngày, đến khi nào nó hiện lên hình của 4 cái nhà như ở con chuột trên hình là được.

  Ở đây ta thấy có các số 2,1,1,1 ở dưới các nhà, đó chính là số thành (5 thành) mà ta có, gồm 2 thành mới xây Village Hall (500 đ/1 ngày), 1 thành xây Town Hall (1000đ/1 ngày), 1 thành xây City Hall (2000đ/1 ngày) và 1 thành đã lên Capitol (4000đ/1 ngày). Rất đơn giản mà chính xác.

  9.Scroll và các hộp Pandora


  Cái vụ này nói rất khó. Phải vào từng trận, nhìn quân canh mình mới có thể nói được. Còn tùy thuộc vào quân canh nữa mà, quân canh cấp 1 nó cũng chia đánh giá khác nhau. Rất ít khi có quân cấp >4 canh spell scoll ( chỗ tui gọi là "sớ" ). chỉ toàn cấp 1-3 tùy theo loại up rồi hay chưa up để phân ra phép các cấp:
  - Phép < cấp 3: lot quân cấp 1 chưa up hoặc đã up
  - phép cấp 4: horder quân cấp 1, lost quân cấp 2 chưa up
  - phép cấp 5: lost quân cấp 3 chưa up hoặc pack up rồi, horder quân câp 2 up.
  Cách Đoán quân canh: Nhìn 1 đám quân canh canh 1 đống đồ + 1 nhà vịt bạn có thể đoán được xấp xỉ quân canh đó số lượng bao nhiêu. Vì nó có đánh giá quân nào mạnh, quân nào yếu nên cùng 1 cấp, canh cùng 1 đồ thì số lượng sẽ khác nhau, tôi chỉ nêu ra phần lớn.
  - canh 1 cục resources, knowlege, power thì mỗi cục sẽ tương ứng với:
  + ~10-20 con quân cấp 2,3
  + ~ 5-10 con cấp 4,5
  + ~ 2-5 con quân cấp 6.
  - đồ cấp 2:
  +
  - đồ cấp 3:
  + ~40-50 quân cấp 3
  + ~30 quân cấp 4
  + ~20 quân cấp 5
  + ~ 10 quân cấp 6
  Đồ cấp 4:
  + ~110-130 quân cấp 3 upgrade
  + ~ 100 quân cấp 4 chưa up và 80 quân cấp 4 up rồi
  + ~ 60-100 quân cấp 5 chưa up hoặc ~50 quân up rồi
  + ~20 chú Death Knight đã up, Naga đã up, ~25 chú Champion, ~30 chú unicorn, ~35 chú vịt hoặc cyclop king, hậu thành chim lửa. còn nếu chưa up bạn chỉ cần cộng thêm vài chú nữa(~5 em).
  + ~4-7 em cấp 7 up, ~12 em lv chưa up.
  Cứ thế bạn cộng lên, canh bao nhieu đồ, bao nhiêu rescource thì nó tăng bấy nhiêu, nó còn cộng thêm khoảng 10-15% cho tổng số quân nữa nhé.
  Vì đã rất lâu rồi không chơi heroes nên có lẽ không nhớ được chính xác số lượng( nhưng nếu nhìn thấy thì vẫn đoán ngon không chính xác 100% nhưng sai lêch không đáng kể).
  - Với BOX: đây là loại khó đoán nhất trong Heroes 3 nhưng tôi có thể liệt kê các mức cho box:
  + BOX cao nhất: 20K EX or + 3 LV7( chủ yếu là AA) up or lv 5 (angel là chủ yếu) chưa up hoặc 8 chú bone dragon, 10 quân lv 6, ~20 lv5: quân canh lot quân LV 7 chư up, ~17 quân LV 7 up rồi. ~ 20-25 quân LV7 chưa up. Chú ý là AA và angel được đánh giá cao nhât nên số lượng ít đi khoảng 2-4 con, còn Ghosh Dragon và Bone Dragon được đánh giá kém nhât nên phải thêm từ 2 - 5 em. Horder ( tầm ~65 em) quân LV 6, hoặc ~110 em lv 5 đã up, chim sét thì ít đi khoảng 10-20 em, cây thì cộng thêm khoản 10-20 em, còn chưa up thì cộng thêm khoảng 20 chú nữa. hình như không có quân cấp 4 canh đâu.
  + Box: 15K EX, 20K gold, all phép LV5,all lv 4 (quân canh ít đi 1 chút) All phép air, fire, earth, water: canh như đồ cấp 4.
  + BOX: 10K EX, 15K tiền, all LV3 như quân canh đồ lv3
  + BOX: all LV2, 50 rogue, 45 gà, 50 Boas, 25 grinfin...( quân lv2 hoặc 3), hoặc quân của thành mình: horder quân canh cấp 2 đã up, lot ~30 quân cấp 3, pack quân cấp 4 hoặc 5. (ngoài thành minh thì 80% là box quân), còn nằm trong thành mình thì khoảng 65 % là box quân thành mình 35 % là phép LV2
  + BOX: all LV1, 5K tiền, 5K EX. horder quân cấp 1 up hoặc throng chưa up.
  thường nằm ngay trong đất thành mình
  Đồ đổi:
  + Đổi lấy quân: 3-5 lv7, 10 lv 6, 20 lv5, 20K EX canh giống như đồ cấp 4
  + đổi lấy quân: 15K EX, 20K tiền 25 demon, 25 swordman như canh đồ lv3
  + đổi lấy 10K tiền: như canh đồ lv2
  + đổi lấy 5K tiền or EX: như canh đồ LV1

  10. Các mẹo khác

  Ví dụ như dùng Cyclop khi tướng có Tactics ném vỡ tanh bành thành đối thủ rồi mới bắt đầu trận đấu, điều khiển tướng địch khi đến lượt đi của mình và tướng trong tầm nhìn thấy, soi chỉ số, đồ đạc của tướng địch khi có 1 tướng quân mình đứng ở cổng thành bằng phím Enter… đã được sửa lỗi ở các phiên bản sau này nên không bàn đến nữa, và cũng không nên áp dụng  Kết luận:  Bài viết dựa trên kinh nghiệm của bản thân và sự tham khảo từ các bậc tiền bối, bạn bè…và được viết trong thời gian hạn chế (tranh thủ lúc nghỉ giải lao ở công ty) do đó không tránh khỏi sai sót. Rất mong các bạn góp ý để bài viết thêm hoàn thiện và hướng tới mục đích chung là có thêm nhiều người biết chơi và chơi giỏi H3
  Trang chủ GameTV : gametv.vn
  Forum GameTV : forum.gametv.vn
  CÁC CLIP SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC VÀ NHANH NHẤT TẠI
  GameTV Clip : aoe.gametv.vn

 7. The Following User Says Thank You to minhsmile For This Useful Post:


 8. #7
  chocobo8x
  Guest
  :B rất hay. thank chủ thớt cái.
  Trang chủ GameTV : gametv.vn
  Forum GameTV : forum.gametv.vn
  CÁC CLIP SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC VÀ NHANH NHẤT TẠI
  GameTV Clip : aoe.gametv.vn

 9. #8
  Binh nhất
  
  chienbinh's Avatar
  Tham gia ngày
  Jul 2010
  Bài gởi
  52
  Xu
  0
  Like
  2
  Liked 3 Times in 3 Posts
  bạn ơi cái Artifact Mechant là gì thế. là chợ trong các thành ở Conflux, Tower và Dungeon ah.mình vào mà ko biết làm sao để hiện lên đồ đang có của thằng tướng cả. giúp mình với
  Trang chủ GameTV : gametv.vn
  Forum GameTV : forum.gametv.vn
  CÁC CLIP SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC VÀ NHANH NHẤT TẠI
  GameTV Clip : aoe.gametv.vn

 10. #9
  minhsmile
  Guest
  Trích Nguyên văn bởi chienbinh View Post
  bạn ơi cái Artifact Mechant là gì thế. là chợ trong các thành ở Conflux, Tower và Dungeon ah.mình vào mà ko biết làm sao để hiện lên đồ đang có của thằng tướng cả. giúp mình với
  Cái này là cái nhà mua bán Atifact. Bạn phải để tướng đứng ngoài cổng thành mới vào được nhà này! Bán các đồ giống các chợ bán Atifact dọc đường mình gặp! Một tháng đổi đồ 1 lần! Bạn cũng có thể bán đồ thừa trên người của mình.

  Bạn kick đúp vào tướng là hiện bảng đồ + quân ra mà! Nếu là bản Comander, thì hiện bảng nhân vật ra bạn chỉ vào 2 tay bắt nhau trên đầu tướng sẽ hiện ra bảng đồ của Comander.
  Trang chủ GameTV : gametv.vn
  Forum GameTV : forum.gametv.vn
  CÁC CLIP SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC VÀ NHANH NHẤT TẠI
  GameTV Clip : aoe.gametv.vn

 11. #10
  Đại úy
  

  Tham gia ngày
  Jul 2010
  Bài gởi
  2,592
  Xu
  5,003
  Like
  7
  Liked 92 Times in 62 Posts
  cái này ai chơi chả biết.3thanh bán đồ ảo thành gà lửa titan và rồng đen.bộ thiên bán 50k đắt nhất,sao ko nói kỹ thuật đổi rồng xương nhỉ.thế này thì thiếu!muón dánh hero thi lien lạc nha:n5x_pt89@yahoo.com!
  EM YÊU ƠI ĐỪNG YÊU ANH NỮA
  TRÁI TIM ANH VÔI VỮA DÍNH ĐẦY.

Trang 1/2 12 cuốicuối

Thông tin về đề tài

Users Browsing this Thread

Hiện tại có 1 cư dân mạng GameTV đang xem đề tài này. (trong đó có 0 thành viên và 1 khách)

Members who have read this thread:

The list of members has been disabled by the forum administrators.

Bookmarks

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không thể post bài mới
 • Bạn không thể post trả lời
 • Bạn không thể gởi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Powered byvBSocial.com and Block Facebook